VXGAMERS

รวบรวมข้อมูลเกมส์ออนไลน์น่าเล่นที่สุดทั่วโลก

MOBILEMORE

KartRider Rush แข่งรถกับเพื่อน เปิดให้บริการแล้วทั่วโลก

KartRider Rush

KartRider Rush เตรียมตัวซิ่งเกมมือถือแข่งรถสายแบ๊วในตำนาน

Nexon Co., Ltd. (CEO Lee Jung-hun) ได้ประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือ KartRider Rush แนว Casual Racing อย่างเป็นทางการแบบ Global Launch กับประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 12 พ.ค. โดยได้เปิดให้บริการอีกทั้งระบบ iOS และก็ Android โดยผู้เล่นสามารถเลือกภาษา ด้านในเกมได้ทั้งหมด 4 ภาษา เป็นต้นว่า ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาประเทศเกาหลี แล้วก็ภาษาจีน

เกม KartRider Rush ได้มาท้ายที่สุด ความระทึกใจสำหรับในการแข่งรถโกคาร์ทที่ผู้เล่นกว่า 300 ล้านคนทั่วทั้งโลกกลับมา คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนฝูงของคุณหรือเล่นคนเดียวผ่านโหมดการเล่นที่มากมาย นอกจากนั้นคุณสามารถเก็บแล้วก็อัปเกรดตัวละครและก็คาร์ทที่สะดุดตาจาก KartRider จักรวาล เหนือสิ่งอื่นใดอย่าลืมไต่อันดับบอร์ดผู้นำและก็เปลี่ยนเป็นตำนานการแข่งรถยอดเยี่ยม

KartRider Rush

ที่คราวหนึ่งเคยเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมาก่อนในอดีตแล้วเป็น IP เกมเชื้อสายดังอย่าง KartRider ในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมถูกอัปเกรดมาเป็นกราฟิกแบบการ์ตูน 3D สวยสดงดงามประทับใจเกมเมอร์คนประเทศไทยอย่างไม่ต้องสงสัย จับเอาผู้แสดงมานั่งรถยนต์เหยียบให้มิดเพื่อชิงความยอดเยี่ยม คราวนี้ เกมในตำนานอย่าง KartRider ได้กลับมาในแบบเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตอบปัญหาผู้เล่นที่ต้องการสนุกสนานกับการดริฟต์อย่างบ้าได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกับเพิ่มสีสันรวมทั้งความสมจริงสมจังด้วยกราฟิก 3D สุดน่ารักสดใส

ต้อนรับการเปิดเกม KartRider Rush ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย

  • อัปเลเวล และสอบใบขับขี่ผ่าน เพื่อสะสมไอเทม White Wing Piece แลกรับรางวัล Small Angel’s Wings
  • รับไอเทม Bear Cub Driftmoji และ Turbo Crystal x 2,000 เมื่อดริฟต์ระยะทางสะสมครบ 80, 160, 240 และ 320 กิโลเมตร
  • รับชุดนอน Green Space PJs เมื่อระยะทางการขับรถทั้งเซิร์ฟเวอร์ครบ 300 ล้านกิโลเมตร

สำหรับเกมเมอร์ VxGamers คนใดที่ไม่มีพื้นฐานการเล่นเกมแนวแข่งรถบนมือถือก็ไม่ต้องวิตกกังวลไปด้วยเหตุว่าระบบ KartRider จะมีการสอนการควบคุมพื้นฐานทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่การควบคุม ออกสตาร์ท การดริฟต์ การใช้ไนบอก ก็จะมีชี้แจงไว้ทั้งสิ้น ทำให้มือใหม่มือเก๋าสามารถเล่นได้อย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนจะเก่งมากน้อยแค่ไหนจะต้องฝึกฝนความสามารถกันไว้

แต่ว่าเสน่ห์อย่างหนึ่งที่จะทำให้เพื่อนพ้องๆหลังรัก ก็คือตัวงานภาพกราฟิกที่จะพรีเซ็นท์ในแบบตัวการ์ตูนแบบ 3D งดงามความระเอียดสูงฉากบรรยากาศต่างๆให้อารมณ์ความเป็นแฟรนไชส์ของ KartRider ทั้งสิ้นแต่ว่าเพียงแค่มาอยู่ในรูปแบบเกมโทรศัพท์มือถือเพียงแค่นั้น ซึ่งก็มีหลายๆส่วนที่ปรับให้ล้ำยุคและก็มีความละเอียดมากเพิ่มขึ้น สรุปว่าเรื่องงานภาพไม่ผิดหวังแน่ๆ

โหมดการเล่นก็แบบจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจเกมเมอร์ทุกสายไม่ว่าจะเป็น โหมดความเร็วที่แข่งกันด้วยความสามารถการควบคุมรวมทั้งความเร็วเป็นหลักจะไม่มีไอเทมตัวช่วยอะไรเลย ส่วนตัวถัดมาก็โหมดอาร์เคดที่จะเพิ่มความเพลิดเพลินด้วยการใช้ไอเทมในลักษณะต่างๆได้ ถัดมาก็ โหมดจัดลำดับก็เป็น Rank ไว้ให้เกมเมอร์ท้าความรู้ความเข้าใจของตน นอกเหนือจากการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆแบบออนไลน์แล้ว

KartRider Rush

โหมดต่างๆ เปิดให้เล่นเพลิดเพลินอย่างมากมาย

  • การประลองความเร็ว: รับใบอนุมัติเพื่อปลดล็อกการประลองที่ท้าเพิ่มขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าและก็พึ่งพิงความถนัดการดริฟท์อย่างแท้จริงเพื่อไปถึงเส้นชัย
  • โหมดอาเขต: เลือกจากโหมดการเล่นเกมที่มีให้เลือกดังเช่น Item Race, Infini-Boost หรือ Lucci Runner ที่เพิ่มความระทึกใจตื่นเต้นให้กับการแข่งขันของคุณ
  • โหมดการจัดชั้น: จาก Bronze สู่ Living Legend ไต่ระดับ Racing Racing แล้วก็รับความนับถือในกลุ่มเพื่อนพ้องของคุณ
  • โหมดเรื่องราว: ร่วม Dao แล้วก็สหายๆรวมทั้งช่วยทำให้พวกเขาหยุดการกระทำที่เลวร้ายของกัปตันโจรสลัด Lodumani

KartRider Rush

ทดลองแข่งขัน บนเส้นทางแห่งความเร็วให้คุณเป็นนักแข่งรถที่เร็วที่สุด

แข่งรถโกคาร์ทไม่เคยดูดีเลย! ตกแต่ง Racer ของคุณในชุดแล้วก็วัสดุอุปกรณ์เสริมปัจจุบันแล้วออกไปลุยด้วย Karts ที่มีสไตล์รวมทั้งเป็นเครื่องหมาย ตกแต่งรถยนต์ของคุณด้วยสติ๊กเกอร์และก็สัตว์เลี้ยงสุดเก๋ที่จะทำให้ท่านได้รับเกียรติยศบนทาง ไปกันเร็วขึ้น การควบคุมเล่นในเกม จะต้องบอกก่อนว่ามันเป็นเกมแนวสนุกสนานไม่ใช่เกมแนวที่จำลองจริงอย่าง Need For Speed หรือเกมรถแข่งอื่นอะไรก็ตามด้วยเหตุนั้นในเกมจะไม่มี “เบรค” รถยนต์จะไหลไปเรื่อยแต่ว่าความสนุกสนานของการเล่นอยู่ที่ “ดริฟ” ซึ่งเป็นหมัดเด็ดเด็ดของการเข้าโค้ง แถมเร่งความเร็วด้วยไนตรัส กับบู๊ตนิดๆเล่นแล้วสนุกสนานดีไปอีกแบบนึง

ร่วมกองกำลังกับผู้เล่นจากทั่วทั้งโลกแล้วก็ทำภารกิจให้เสร็จสิ้นในฐานะสมาคม แสดงรถแข่งคันปัจจุบันของคุณผ่านทางหน้าแรกที่แก้ไขส่วนตัวของคุณเองหรือคลายร้อนจากการแข่งขันชิงชัยที่หายากด้วยมินิเกมแสนสนุกสนานที่เร็วทันใจ แต่ว่าหากคนใดกันแน่ต้องการจะอัพเกรดนักแข่งรถ มีรถแข่งโมเดลต่างๆไอเท็มแล้วก็วัสดุอุปกรณ์เสริมพร้อมให้พวกเราเสียตังได้ตลอดเวลา แต่ว่าถ้าหากใครไม่ได้อยากต้องการจ่ายตังก็เล่นทำเควสไปเรื่อยก็จะได้ไอเท็มดีเหมือนกัน

สร้างบ้านที่คุณใฝ่ฝัน

ติดตามการแข่งขัน ฟีเจอร์ใหม่ๆ ในอีกระดับ

เร่งความเร็วไปยังเส้นชัยผ่านแทร็กการชิงชัยกว่า 45 รายการ! ไม่ว่าคุณกำลังทัวร์ดูการจราจรที่รื่นเริงใน London Nights หรือยืนยงความใจเย็นของน้ำแข็งใน Shark’s Tomb ทุกเพลงมีลักษณะเฉพาะของตนที่พรีเซนเทชั่นประสบการณ์การแข่งรถที่ไม่เหมือนกันสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาความท้าทาย

นอกนั้น KartRider ยังมีฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เคยมีในเกมเวอร์ชั่นไหนมาก่อนอย่าง “ระบบบ้าน” หรือ Home ที่ผู้เล่นสามารถก่อสร้างบ้าน จัดรอบๆบ้าน ขยายพื้นที่ หรือแม้กระทั้งชวนเพื่อนพ้องๆมาจอดรถยนต์ที่บ้าน พร้อมรับเหรียญ K-coin ฟรี

ภายหลังที่ “KartRider Rush+” เปิดให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าก็ได้รับความพอใจจากผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งมียอดผู้สมัครสมาชิกทะลุ 1 ล้านตั้งแต่วันแรก ทะลุ 3 ล้านคนใน 1 อาทิตย์ และก็ปัจจุบันทะลุ 4.5 ล้านคนเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้เล่นที่สมัครสมาชิกทุกคนจะได้รับของขวัญพิเศษ ทั้งยัง Skelemech Kart, Love Candy Balloon แล้วก็นักแสดง Slugger Dao รวมทั้งถ้าสมัครสมาชิกผ่าน Google Play หรือ Apple App Store ก็จะได้รับของขวัญเพิ่มเป็น Prism Helmet และก็ CA Goggles อีกด้วย