VXGAMERS

รวบรวมข้อมูลเกมส์ออนไลน์น่าเล่นที่สุดทั่วโลก

MOBILEMORE

เปิดให้บริการแล้ววันนี้เกม Genshin Impact บนมือถือ

Genshin Impact

สิ้นสุดการรอคอยกับเกม Genshin Impact ในระบบปฏิบัติการ iOS หรือ ระบบปฏิบัติการ Android

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวเกมออกมาในช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ ก็ได้มีการปล่อยทั้งตัวอย่างของเกม และ อื่นๆอีกมากมายออกมาให้หลายๆคนได้รู้สึกอยากเล่นตัวเกมนี้มาเป็นระยะเวลาเกือบครึ่งปี และ ในตอนนี้ก็ได้มีการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้หลายแพลตฟอร์ม Genshin Impact เป็นตัวเกมที่ได้ทำการเปิดตัวมาเป็นระยะเวลาเกือบครึ่งปีและในตอนนี้ก็ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในแพลตฟอร์ม PlayStation, 4 PC

รวมไปถึงยังสามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนได้ไม่ว่าจะเป็นในระบบปฏิบัติการ iOS หรือ ระบบปฏิบัติการ Android สำหรับในแพลตฟอร์ม Smart Phone และ platform PC จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ของตัวเกม หรือ ในหน้าร้านค้าของแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน โดยตัวเกมนี้จะมีการปรับปรุงให้สามารถเล่นได้อย่างเหมาะสมในทุกๆแพลตฟอร์ม

Genshin Impact mobile

ความพิเศษของตัวเกมนี้ก็คือการมีภาพกราฟฟิกของตัวเกมที่สวยงาม และ ฉากต่างๆที่ให้ความรู้สึกสวยงาม โดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแบบ Open World ที่สามารถท่องไปยังโลกใบนี้ได้อย่างอิสระ สามารถที่จะเลือกทำตามภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมายมาหรือจะทำการสำรวจโลกก็ทำได้เช่นเดียวกัน

เนื้อเรื่องของตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการตามหาพี่น้องฝาแฝดที่หายไป โดยตัวเกมนี้จะให้เราเลือกว่าต้องการจะเป็นพี่น้องฝาแฝดคนใดในตอนเริ่มเกม ในส่วนนี้ทางเราคิดว่าตัวเกมสามารถทำออกมาได้อย่างสวยงาม และ ดี เพราะในแต่ละคัดซีนต่างๆของตัวเกมก็ทำให้ผู้เล่นนั้นได้มีส่วนร่วม รวมไปถึงสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่ตัวละครอื่นๆที่อยู่ภายในเกมได้ถามเรามาผ่านทางการตอบแบบตัวเลือก

Genshin Impact M

ความพิเศษของตัวเกมนี้คือจะมีภาษาไทยมาให้ผู้เล่น ระบบต่างๆภายในก็มีการทำให้เป็นภาษาไทย และ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าจะทำให้ไม่รู้เรื่องในส่วนของเนื้อเรื่องเนื้อระบบการเล่น ในส่วนของระบบการเล่นภายในโปรแกรมนี้ก็ได้มีการปรับให้มีความเหมาะสมกับแต่ละแพลตฟอร์ม โดยสามารถทำออกมาได้ดีและสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานเต็มที่ ระบบการต่อสู้ภายในตัวเกมนี้ก็ทำออกมาได้อย่างดี

โดยท่วงท่าการขยับของตัวละครก็ทำออกมาได้มีความสมจริง และ การต่อสู้ของตัวละครมีความจำเป็นจะต้องทำการเปลี่ยนตัวละคร และ ใช้สกิลต่อเนื่องเพื่อเพิ่มคอมโบให้กับการโจมตี ก็ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของระบบการต่อสู้ที่จัดว่าดีเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจตัวเกม Genshin Impact นี้ที่ทาง VxGamers ได้นำมาเสนอก็สามารถไปดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ ผ่านทางเว็บไซต์ของตัวเกม หรือ จะเป็น Play Store หรือ Google Play ก็ได้ สำหรับตัวเกมนี้ในอนาคตยังคงมีการพัฒนา และ อัพเดทตัวเกมต่อไปเรื่อยๆ รวมไปถึงในตอนนี้ที่ได้มีการเปิดให้บริการก็ได้มีการแจกของรางวัลมากมายสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเอาไว้ด้วย

แหล่งที่มา : gamemonday.com